CÔNG TY TNHH TM & KỸ THUẬT QUANG PHÁT

QUANG PHAT TM & TECHNOLOGY COMPANY LIMITTED

345 Bạch Đằng Phường 15 Quận Bình Thạnh TP.HCM
Tel: 0907 643 920 – 098 2334 959
Email: dienlanhquangphat@gmail.com.
Website: Dienlanhquangphat.vn

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Lời Ngõ

Trước hết, Ban lãnh đạo Công ty Cơ Điện Lạnh Quang Phát xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm & hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Kính chúc Quý Công Ty luôn thành công và may mắn.
Thưa Quý Công Ty! Công ty Cơ Điện Lạnh Quang Phát (tên thương mại là Quangphat) tiền thân là trung tâm Cơ Điện Lạnh Quang Phát.
Được hình thành từ một nhóm kỹ sư chuyên ngành kết hợp cùng một số chuyên viên và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm.
Theo thời gian (kể từ năm 2010) cùng với sự quan tâm, hợp tác và sự tín nhiệm của quý khách hàng, chúng tôi đã phấn đấu liên tục
và không ngừng lớn mạnh để ngày càng đáp ứng tốt hơn những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Đó cũng là nền móng để xây dựng lên Công ty Cơ Điện Lạnh Quang Phát ngày nay. Để thực hiện được điều này, Công ty QUANG PHÁT phải thường xuyên nâng cao tay nghề và nhận thức cho nhân viên, đào tạo phương pháp làm việc và quản lý hiện đại, đổi mới trang thiết bị, tiếp cận công nghệ mới nhằm phục vụ cho khách hàng ngày càng tốt hơn. “Chất lượng mới!” Là điều mà toàn thể Ban Lãnh Đạo và nhân viên công ty Quang Phát cam kết sẽ đem lại cho khách hàng thông qua những sản phẩm
và cung cấp cách phục vụ của chúng tôi. Nhằm phần nào đáp ứng lại sự tin cậy của quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua và trong tương lai. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách!

CÔNG TY QUANG PHÁT
CÔNG TY TNHH TM & KỸ THUẬT QUANG PHÁT

Theo Dỏi Chúng Tôi